Webmail   
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm mới
Thông tin cần biết
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Chứng khoán
Đối tác
Chi tiết bài viết
SECO: Tái chế toàn cầu

Khách hàng của Seco trên toàn thế giới có thể bán lại các hạt dao và dụng cụ cắt nguyên khối của họ vào năm 2010. "Hệ thống tái chế" này là một phần trong kế hoạch của công ty trong việc hợp tác với khách hàng vì một môi trường tốt đẹp hơn tái chế toàn cầu.
Tuy nhiên, nhược điểm của máy là thời gian sấy một mẻ lúa quá lâu, hao tốn điện năng lớn, độ ẩm của hạt lúa giống sau khi sấy không bảo đảm chất lượng nẩy mầm với một số giống lúa mới. Một bất tiện khác là khi việc cung cấp điện thất thường thì quy trình sấy lúa cũng như chất lượng hạt lúa giống bị ảnh hưởng theo cải tiến thành công máy sấy lúa.

Những bất tiện trên đã sớm được nhóm kỹ sư của Trung tâm Tư vấn kỹ thuật, sinh học, môi trường và Quyền sở hữu trí tuệ Đà Nẵng (thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật TP.Đà Nẵng) xử lý triệt để. Chiếc máy sấy được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội hơn như thời gian sấy mỗi mẻ giảm còn 10-12 giờ, độ ẩm đạt con số lý tưởng là 12%, bảo đảm tỷ lệ nảy mầm trên 90% của lúa giống cải tiến thành công máy sấy lúa.

Đặc biệt, máy sấy không chỉ sử dụng nguồn điện mà có thể dùng các nhiên liệu khác như than tổ ong, củi, trấu… nên giá thành mỗi tấn lúa sấy chỉ bằng 1/3 so với trước đây cải tiến thành công máy sấy lúa.
CÔNG TY TNHH XD - TM - DV KHÁNH NGÂN
Địa chỉ: Ô 9 - 10 Lô B14 Khu dân cư Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại: 0650.3840792 - 0650.2210886            Fax: 0650.3840793
E-mail: info@khanhngan.com.vn
Đang online: 18
Lượt truy cập: 1423552
Design by Trực Tuyến Việt