Webmail   
Kính nổi
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm mới
Thông tin cần biết
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Chứng khoán
Đối tác
Chi tiết bài viết
Giới thiệu công ty

Công ty chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên - những người đã gửi trọn niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu CÔNG TY TNHH XD – TM – DV KHÁNH NGÂN trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2004, KN từ một công ty chuyên cung cấp và kinh doanh VLXD trang trí nội thất - đã đạt được những bước tiến dài trong quá trình phát triển. Sau hơn 02 năm hoạt động, công ty từng bước phát triển thêm ngành nghề, từ mua bán thiết bị điện, nước phục vụ cho công nghiệp và dân dụng đến việc thiết kế chế tạo máy phục vụ sản xuất công nghiệp. Đến năm 2006, công ty đã phát triển thêm ngành xây dựng nhà xưởng và nhà dân dụng. Đầu năm 2009, công ty đã sản xuất thêm mặt hàng bàn ghế và cung cấp thiết bị dạy học cho một số dự án mở rộng trường lớp trong tỉnh Bình Dương nhằm nâng cao việc giảng dạy cho các trường theo kế hoạch của sở giáo dục và đào tạo. Trong năm 2010, công ty còn đầu tư dây chuyền sản xuất giấy chuyển in ( Decal) phục vụ ngành gốm sứ và gạch trang trí.

Với phương châm:  THÀNH TÍN KINH DOANH - CHUYÊN TÂM LAO ĐỘNG - PHỤC VỤ TẬN TÂMKN không ngừng tạo dựng những giá trị để xây dựng và tích lũy niềm tin từ các đối tác, khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đối với các đối tác, đó là niềm tin về cách thức hợp tác bài bản, chuyên nghiệp, đôi bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển. Đối với khách hàng, đã tạo dựng được niềm tin về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và uy tín thương hiệu, sự nổ lực duy trì sự hài lòng của khách hàng đồng thời không ngừng gia tăng lợi ích, hiệu quả của khách hàng khi đến với KN.

Luôn đề cao sứ mệnh phục vụ, với những chính sách phát triển đúng đắn và phù hợp, cùng sự tin tưởng của quý vị đối tác, quý khách hàng, những nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, KN tự tin sẽ tiếp tục lớn mạnh.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

 

Trân trọng!

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH XD - TM - DV KHÁNH NGÂN
Địa chỉ văn phòng: Số 99 đường Trần Phú, Tổ 96, Khu 11, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh: Ô 9 + 10 đường D1, Lô B14, Khu dân cư Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại: 0274 . 3840 792 - 3689 928 - 2210 886            Fax: 0274.3840793
E-mail: info@khanhngan.com.vn
Đang online: 19
Lượt truy cập: 2297285
Design by Trực Tuyến Việt